Quảng cáo trên Taxi
Yêu cầu xóa tài khoản
Dành cho người dùng Quảng cáo trên Taxi đã có tài khoản.
Trước khi tiếp tục
- Yêu cầu được hoàn tất trong tối đa 30 ngày sau khi tiếp nhận.
- Các phiên đăng nhập đang hoạt động sẽ bị thu hồi.
- Hồ sơ chiến dịch hoặc kiểm toán bắt buộc có thể được giữ lại theo quy định.